Thuỷ Quái Rừng Gỗ Mun - Water Monster 2 - Bản Đẹp Full HD

Thuỷ Quái Rừng Gỗ Mun

Thuỷ Quái Rừng Gỗ Mun

Water Monster 2

Nội dung phim

Thuỷ Quái Rừng Gỗ Mun - Water Monster 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị, viễn tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Hạng Thu Lương và Hạng Hà Sinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Vương Chân Nhi, Hàn Đông, Lưu Lâm Thành, Nguy Tử Kỳ, Vương Kiến Quốc và Ngô Thành Chí.

Mở đầu bộ phim là lời tường thuật dưới góc nhìn của nữ chính Thanh Linh, một bác sĩ pháp y của Trung Hoa Dân Quốc quay lại thị trấn Thượng Thuỷ, nơi cô từng sinh sống để tìm tung tích của em trai mình.

Khi tới nơi, cô nhận thấy nhiều điều bất thường như xác súc vật bên đường ruồi nhặng bu kín, người dân đang tổ chức các nghi lễ quái đản để thờ cúng khỉ nước, cô có cảm giác ai đó đang theo dõi mình. Đáng sợ nhất là nơi cô từng sinh sống, nhìn bên ngoài không khác gì ngôi nhà gỗ thông thường, nhưng vào bên trong mọi thứ khác hoàn toàn.

Các bức tường xung quanh bị dây leo chằng chịt. Nhìn kỹ hoá ra là một ngôi nhà dựng ở trên cây, sự tối tăm và ẩm thấp bao trùm. Thực ra còn có một căn phòng bí mật, phía sau nó là rừng cây và các vật phẩm cúng tế được đặt ở đó.

Những điều kỳ lạ liên tiếp xảy ra, với sự xuất hiện của Thanh Linh, mọi người ở thị trấn Thượng Thuỷ đều gặp nguy hiểm, cô đi khắp nơi để tìm kiếm tung tích của em trai mình, nhưng càng tìm kiếm thì càng phát hiện ra nhiều điều đáng ngờ ở thị trấn này.

Vấn đề lớn nhất là nhiều người bí mật giúp đỡ Thanh Linh, người bán thịt đã đưa cho anh trai của Thanh Linh một chiếc máy ảnh, nhưng anh ta không muốn vợ chồng bị giết trong bể cá vào hôm sau. Người vợ câm của chủ cửa hàng nói với anh trai của Thanh Linh rằng thi thể của họ được tìm thấy trong rừng.

Tất cả những người có quan hệ với Thanh Linh đều bị sát hại. Thông qua những cuộc thăm hỏi và điều tra liên tục, Thanh Linh cuối cùng đã tìm ra sự thật và sử dụng trí tuệ của mình để xóa bỏ hủ tục mê tín bằng nền văn minh khoa học, dùng sự thật thức tỉnh người dân thị trấn, chống lại thế lực xấu xa, chính là kẻ sát nhân đứng đằng sau tất cả mọi việc.

Review phim Thuỷ Quái Rừng Gỗ Mun